สินค้าของเรา

บริษัท เอ็นพีพี โปรดักชั่น ซัพพลาย จำกัด รับผลิตและออกแบบแพ็คเกจจิ้ง บรรจุสินค้าเพื่อการขนส่งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ มีรูปแบบกล่องหลากหลายให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน ได้แก่ กล่องกระดาษกันกระแทกสินค้า กล่องฝาชน กล่องลัง กล่องไดคัท กล่องผลไม้ กล่องไปรษณีย์ ซึ่งผลิตจากโรงงานคุณภาพสูงในจังหวัดระยอง นอกจากนี้ เรายังใส่ใจในการออกแบบกล่องเพื่อให้เหมาะสมกับสิ่งของภายใน สามารถรองรับน้ำหนักชิ้นงานที่มีน้ำหนักมาก หรือต้องการบรรจุให้ได้จำนวนมากๆ คุณสมบัติของกล่องมีความแข็งแรง มีซับกันกระแทก กันการขีดขวนของสินค้าจากการขนส่ง-เคลื่อนย้ายสินค้า เพื่อความปลอดภัยของสิ่งของภายในจนถึงปลายทางอย่างดีที่สุด

รับผลิตและออกแบบพาเลทกระดาษลูกฟูกในจังหวัดระยอง คุณสมบัติใกล้เคียงกับพาเลทไม้โครงสร้างความแข็งแรง เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ส่งออกสินค้าที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ทดแทนพาเลทไม้ที่มีปัญหาด้านแมลง ไม่ต้องอาบน้ำยากันแมลง ปราศจากแมลง พาเลทกระดาษไม่จำเป็นต้องรมควันฆ่าเชื้อ และราคาที่ถูกกว่าในการขนส่งสินค้า ในการออกแบบพาเลทกระดาษเพื่อให้เหมาะกับงานของลูกค้า เช่น การส่งสินค้าทางอากาศ (เครื่องบิน) ซึ่งต้องการบรรจุภัณฑ์ที่จะน้ำหนักเบา

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังรับทำลังไม้ กล่องไม้ ลังไม้ใส่สินค้า เพื่อการขนส่งสินค้าทุกชนิด


กล่องกระดาษกันกระแทกสินค้า

บริษัท เอ็นพีพี โปรดักชั่น ซัพพลาย จำกัด เห็นถึงความสำคัญของการดูแลสินค้าของลูกค้าในระหว่างการจัดส่ง
เพื่อปกป้องสินค้าไม่ให้ได้รับความเสียหาย จึงได้มีออกแบบกล่องกระดาษกันกระแทกสินค้าหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานของลูกค้า

ประเภทของกล่องกระดาษกันกระแทกสินค้า มีดังนี้

กล่องฝาชน Regular Slotted Container (RSC)
เป็นกล่องสี่เหลี่ยมเปิดใส่ด้านบนและด้านล่าง ฝาด้านบน และด้านล่างชนกันสนิทมีฝาเปิดปิดกว้างเท่ากันพอดี ฝากล่องแผ่นนอกบรรจบกันที่แนวกึ่งกลางของกล่อง ตามด้านความยาวของฝากล่อง ฝากล่องแผ่นในเว้นช่องห่างตามวามสัมพันธ์ของด้านกว้างและด้านยาวของกล่อง ใช้ในการบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าทั่วๆไป มีความแข็งแรง

กล่องฝาเกย Overlap Slotted Container (OSC)
เป็นกล่องสี่เหลี่ยม เปิดโดยยกกล่องที่สวมกันอยู่สองกล่อง เปิดด้านล่างหนึ่งกล่อง และเปิดด้านบนอีกหนึ่งกล่อง สามารถครอบกันได้สนิทประกอบด้วยกล่อง 2 ชั้น คือ ฝาครอบกับตัวกล่อง ซึ่งต่างก็เป็นแบบ Slotted Style ฝาครอบ ครอบตัวกล่องมิดใช้

กล่องฝาครอบ Full Telescope Design (FTD)
เป็นกล่องสี่เหลี่ยมสามารถเปิดได้โดยแยกกล่องที่สวมกันอยู่หรือเปิดจากฝาด้านบนและด้านล่าง โดยเป็นการใช้ลักษณะของกล่อง FTD กับ RSC มาผสมกัน มี 2 ชั้นแต่ละชั้นสามารถเปิดด้านบน และด้านล่างได้ โดยมีฝาแบบฝาชนประกอบด้วยกล่อง 2 ชั้น คือฝาครอบกับตัวกล่อง ซึ่งต่างก็เป็นแบบ Slotted Style ฝาครอบ ครอบตัวกล่องมิดประกอบตัวกล่องได้ง่ายในการบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าที่ต้องการแสดงสินค้าให้เห็นได้ชัดเจน ในขณะที่เปิดกล่อง

กระดาษคราฟท์

กระดาษคราฟท์ ที่ทางเรานำมาทำแผ่นกระดาษลูกฟูก มีหลายประเภท หลากสีสัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
และคุณภาพของการนำไปใช้งานก็แตกต่างกัน
กระดาษคราฟท์สีขาว KS
( น้ำหนักมาตราฐาน : 170 กรัม/ตร.ม. )
สำหรับทำผิวกล่อง มีความเรียบ สะอาด เหมาะสำหรับกล่องที่เน้นความสวยงาม และช่วยให้การพิมพ์ที่มีสีสันชัดเจนและช่วยให้การพิมพ์ที่มีสีสันชัดเจนดูโดดเด่นเพิ่มคุณค่าให้สินค้าที่บรรจุภายใน นอกจากนี้ กระดาษ KS ยังมีความแข็งแรงสูง สามารถปกป้องสินค้าได้ดี นิยมใช้สำหรับกล่องเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าเพื่อการส่งออก และกล่องอุปโภคบริโภค ที่ต้องการบ่งบอกถึงความมีระดับของสินค้า เป็นต้น
กระดาษคราฟท์สีเหลืองทอง KA
( น้ำหนักมาตราฐาน : 125, 150, 185, 230 กรัม/ตร.ม. )
สำหรับทำผิวกล่อง มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ สามารถรองรับและเป็นสีที่นิยมใช้กันมากในประเทศ เหมาะสำหรับสินค้าอะไหล่ยนต์ อาหารกระป๋อง กล่องเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความแข็งแรงทุกรูปแบบ ทั้งการเรียงซ้อนและการป้องกันการกระแทก

กระดาษคราฟท์สีน้ำตาลอ่อน KI
( น้ำหนักมาตราฐาน : 125, 150, 185 กรัม/ตร.ม )
สำหรับทำผิวกล่องสีอ่อนสบายตา เหมาะมากกับงานพิมพ์ภาพหรือตัวหนังสือให้มีสีสวยงาม ด้านการพิมพ์เป็นรองเพียงกระดาษ KS เท่านั้น นิยมใช้กับสินค้าที่ไม่ต้องการความแข็งแรงมากเท่า KA เหมาะกับกล่องสินค้าทั่วไป เช่น กล่องอาหารสำเร็จรูป กล่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการพิมพ์เป็นภาพสี เป็นต้น
กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล KP
( น้ำหนักมาตราฐาน : 175, 275 กรัม/ตร.ม. )
สำหรับทำผิวกล่อง มีโทนสีใกล้เคียงกับกระดาษต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับกันในสากล เหมาะกับการใช้ผลิตกล่องสำหรับสินค้าส่งออกทุกชนิด

กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล KT
( น้ำหนักมาตราฐาน : 125, 150 กรัม/ตร.ม. )
สำหรับทำผิวกล่อง ผลิตจากเยื่อ Recycled 100% เพื่อส่งเสริมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแต่ยังคงความสวยงามและความแข็งแกร่ง มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการวางเรียงซ้อน เหมาะกับสินค้าส่งออกที่ระบุให้ใช้กล่องที่ทำจากเยื่อ Recycled ทั้งหมด
กระดาษคราฟท์สำหรับทำลอนลูกฟูก CA
( น้ำหนักมาตราฐาน : 105, 125 กรัม/ตร.ม. )
สำหรับทำลอนลูกฟูกขนาดต่างๆ ได้ทุกลอนให้ได้คุณภาพสูง มีคุณสมบัติความแข็งแรงในการป้องกันแรงกระแทก ความแข็งแรงสัมพันธ์กับน้ำหนักมาตราฐานของกระดาษ นอกจากนี้กระดาษ CA ยังนิยมนำมาใช้ทำเป็นกระดาษทำผิวกล่องด้านหลังเพื่อลดต้นทุนอีกด้วย

กระดาษลูกฟูก

กระดาษลูกฟูก ที่นำมาทำกล่องกระดาษลูกฟูกมีความหลากลายของลอนกระดาษให้เลือก เช่น ลอน A B C E BC และ BE
เพื่อการใช้งานให้เหมาะสมกับตัวสินค้าต่างๆ สภาพการบรรจุและวิธีการขนส่งสินค้า แบ่งได้เป็น 2 ประเภท
 
กล่องกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น
ใช้กับสินค้าที่มีน้ำหนักปานกลาง หรือไม่เน้นความแข็งแรงมาก นิยมผลิตเป็นกล่องลูกฟูกทั้งแบบ ไดคัท และ RSC

 
กล่องกระดาษลูกฟูก 5 ชั้น
ใช้กับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก รับแรงกระแทกได้ดี สำหรับการผลิตกล่อง RSC ที่ต้องการความแข็งแรงเป็นพิเศษ สามารถรับน้ำหนักสินค้าที่ต้องการวางซ้อนได้ดี ปกป้องสินค้าจากการกระแทก-ความชื้น ซึ่งสามารถเป็นอันตรายต่อสินค้า